Về chúng tôi

  11-05-2022
Khách sạn ThanhTrung đã được xây dựng tại hòn đảo tiền tiêu, hòn đảo ngọc là một hòn đảo tuyệt đẹp, còn hoang sơ và có đầy đủ đặc điểm của những hòn đảo đẹp nhất: Cát trắng, biển xanh, nắng mặt trời rực rỡ, rừng tự nhiên đầy hấp dẫn mang tên Cô Tô nằm sát quần thể vịnh bái tử long.
 
Với mục đích đơn giản là cầu nối cho cộng Đồng khách du lịch, khách sạn ThànhTrung sẽ là điểm đến an toàn, thân thiện cho quý khách.
 
Khách sạn Thành trung  điểm dừng chân tuyệt vời khi đi du lich dao coto, tọa lạc ngay trung tâm Thị Trấn Cô Tô soi mình bên bờ biển cát trắng thơ mộng và trữ tình. Khách sạn là một địa điểm hoàn hảo để khám phá và tận hưởng những phong cảnh ngoạn mục tại Cô Tô. Bạn chỉ vài phút để đi bộ đến bãi tắm  của Thi Trấn hay khu vực tượng đài bác hồ và mất không quá 10 phút để đến với Vòm Xi, mũi ông Minh, Cầu my, Bãi đá…đặc biệt Khách sạn chỉ cách cầu cảng du lịch 100m, nơi bạn có thể dễ dàng đón một chuyến thuyền để quay về đất liền.
 
Khách sạn có số lượng 30 phòng thiết kế sang trong, trang nhã, ấm cúng,thoáng mát,tầm quan sát cao,có đại sảnh,ban công,cửa sổ kính rộng nhìn ra biển,từ phòng nghỉ quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển cô tô với những đảo đá muôn hình,muôn vẻ thấp thoáng khi hiển hiện,lúc bình yên phẳng lặng lúc ầm ầm giông tố.Với hệ thống nhiều bể chứa nước ngầm,sự hỗ trợ máy phát nổ của riêng khách sạn đảm bảo cho quý khách điện và nước 24/24 h không còn nỗi lo về nước và điện khi  quý khách ra cô tô du lịch.
 
Mong ước của chúng tôi là được đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự nghiệp phát triển chung của nghành du lịch Quảng Ninh nói chung và du lich dao coto nói riêng.
 
Phương châm của khách sạn "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" du lich dao coto tại khách sạn thành trung sẽ làm cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái,thuận tiện và hài lòng bỏi tính chuyên nghiệp,mến khách và thân tiện của khách sạn. Khách sạn luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ tôt nhất và khẳng định uy tín trong lòng quý khách. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đến với khách sạn thành trung CôTô !.
 

Hỗ trợ trực tuyến